ลงพื้นทีเพื่อถ่ายทอดการผลิตก้อนเชื้อเห็ด การปรับปรุงโรงเพาะเห็ด และแปรรูปผลิตภัณฑ์จากเห็ด ณ วิสาหกิจชุมชนกลุ่มเกษตรกรผู้ผลิตอาหารปลอดภัย ตำบลบาเจาะ อำเภอบันนังสตา จังหวัดยะลา

1 มีนาคม 2566 (ผู้ดูแลระบบ) ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันจันทร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2566 อาจารย์ ดร.ภัทรวดี  เอียดเต็ม หัวหน้ากิจกรรมยกระดับมาตรฐานสินค้า SME พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สมทบ เวทโอสถ นางสาวพาตีเม๊าะ โต๊ะแว นายมูฮัมหมัดนูซี ยูโซะ เจ้าหน้าที่โครงการฯ โดยลงพื้นทีเพื่อถ่ายทอดการผลิตก้อนเชื้อเห็ด การปรับปรุงโรงเพาะเห็ด และแปรรูปผลิตภัณฑ์จากเห็ด ณ วิสาหกิจชุมชนกลุ่มเกษตรกรผู้ผลิตอาหารปลอดภัย ตำบลบาเจาะ อำเภอบันนังสตา จังหวัดยะลา ภายใต้โครงการยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชนผนวก University as a Marketplace กิจกรรมที่ 8 ยกระดับมาตรฐานสินค้าของวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SME)