ร่วมประชุมคณะกรรมการฝ่ายจัดงานอาหารจานเด็ด ร้านค้า และ OTOP รวมทั้ง ร้านค้าของนักศึกษาทุกหลักสูตรของมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา เพื่อวางแผนการจัดการดำเนินกิจกรรมจัดงานอาหารจานเด็ด ร้านค้า และ OTOP ภายในการงาน “มรย.วิชาการ 66”

27 กรกฎาคม 2566 (ผู้ดูแลระบบ) ข่าวกิจกรรม

 (วานนี้) เมื่อวันพุธที่ 26 กรกฎาคม 2566 เวลา 13.30 น.  ประชุมคณะกรรมการฝ่ายจัดงานอาหารจานเด็ด ร้านค้า และ OTOP ณ ห้องประชุมลาดา อาคาร20 มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา โดย อาจารย์ ดร.ปรีชา  พังสุบรรณ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายแผนและยุทธศาสตร์การพัฒนา ประธานการประชุม พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์เวคิน  วุฒิวงศ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนาชุมชนท้องถิ่น นายดนุพล  ปลื้มใจ หัวหน้างานอาคารสถานที่ นางสาวเซียนทิพย์ รัตนทอง นักวิชาการศึกษา และเจ้าหน้าที่หน่วยสิทธิประโยชน์และรายได้ ร่วมประชุมคณะกรรมการฝ่ายจัดงานอาหารจานเด็ด ร้านค้า และ OTOP รวมทั้ง ร้านค้าของนักศึกษาทุกหลักสูตรของมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา เพื่อวางแผนการจัดการดำเนินกิจกรรมจัดงานอาหารจานเด็ด ร้านค้า และ OTOP ภายในการงาน “มรย.วิชาการ 66” ในระหว่างวันที่ 17 – 20 สิงหาคม 2566