ประชุมคณะกรรมการดำเนินงานจัดงาน “มรย.วิชาการ 66” ครั้งที่ 4/2566

16 สิงหาคม 2566 (ผู้ดูแลระบบ) ข่าวกิจกรรม

 เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2566  ณ ห้องประชุมสภา ชั้น 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ และผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ Google meet
         ประชุมคณะกรรมการดำเนินงานจัดงาน “มรย.วิชาการ 66” ครั้งที่ 4/2566  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริชัย  นามบุรี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา  ประธานการประชุม และคณะผู้บริหาร พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์เวคิน วุฒิวงศ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนาชุมชนท้องถิ่น  และ นางสาวเซียนทิพย์ รัตนทอง  นักวิชาการศึกษา เข้าร่วมประชุมและชี้แจงแผนการดำเนินคณะกรรมการฝ่ายจัดงานอาหารจานเด็ด ร้านค้า และ OTOP ในงาน “มรย.วิชาการ 66” เชิญผู้ประกอบการร้านอาหารและผู้ประกอบการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุมชน otop จำนวน 40 ร้านค้า
 โดยมีร้านจำหน่ายอาหารจานเด็ดร้านค้าผลิตภัณฑ์ Otop เช่น ผลิตภัณฑ์ชุมชน Otop ในโครงการยุทธศาสตร์พัฒนาท้องถิ่น ร้านอาหารไก่ย่างข้าวเหนียว ไก่วิ้งแซ่บ ขนมทองม้วน น้ำผลไม้ น้ำสมุนไพร ลูกชิ้นย่าง เครื่องดื่ม รวมทั้ง ร้านค้าอาหาร ผลิตภัณฑ์ ผลผลิตของนักศึกษาทุกหลักสูตรของ ทั้ง 4 คณะ ร่วมกิจกรรมงานอาหารจานเด็ด ร้านค้า และ OTOP ในงาน “มรย.วิชาการ 66”ระหว่างวันที่ 17 – 20 สิงหาคม 2566   ณ บริเวณลานจอดรถข้างอาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 20)    มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา