เมื่อวันพุธที่ 13 กันยายน 2566 อาจารย์ ดร.ภัทรวดี เอียดเต็ม พร้อมด้วยนางสาวมัสนา มะแซ
นายอิกรีมะห์ ยูโซะ นักวิทยาศาสตร์ฯ และนักศึกษาหลักสูตรการประกอบอาหารฮาลาล เดินทางลงพื้นที่ตรวจติดตามการคัดเลือกทุเรียนเพื่อส่งออก ภายใต้โครงการยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชนผนวก University as a Marketplace กิจกรรมที่ 7 ยกระดับห่วงโซ่คุณภาพผลิตภัณฑ์ชุมชน (otop) จากพืชอัตลักษณ์ ณ วิสาหกิจชุมชนพัฒนาคุณภาพทุเรียนบ้านบาตูปูเต๊ะ (กลุ่มหนามเขียวยะลา) อำเภอธารโต จังหวัดยะลา