ลงพื้นทีเพื่อวิเคราะห์กระบวนการผลิตให้เป็นไปตามมาตรฐาน ณ ร้านจั่วเฮงพานิช อำเภอเมืองยะลา จังหวัดยะลา

15 มีนาคม 2566 (ผู้ดูแลระบบ) ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันจันทร์ที่ 14 มีนาคม 2566 อาจารย์ ดร.ภัทรวดี  เอียดเต็ม หัวหน้ากิจกรรมยกระดับมาตรฐานสินค้า SME พร้อมด้วย นางสาวพาตีเม๊าะ โต๊ะแว เจ้าหน้าที่โครงการฯ และนักศึกษาสาขาวิชาการประกอบอาหารฮาลาล ลงพื้นทีเพื่อวิเคราะห์กระบวนการผลิตให้เป็นไปตามมาตรฐาน ณ ร้านจั่วเฮงพานิช อำเภอเมืองยะลา จังหวัดยะลา ภายใต้โครงการยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชนผนวก University as a Marketplace กิจกรรมที่ 8 ยกระดับมาตรฐานสินค้าของวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SME)